Máy Bơm Nation Pump, Máy Bơm Chìm Nước Thải NTP Đài Loan

Những ưu điểm khi sử dụng máy trộn bê tông cưỡng bức

Máy trộn bê tông ngày nay là một thiết bị máy móc rất quan trọng không thể thiếu trong các công trình xây dựng. Có rất nhiều loại máy trộn bê tông khác nhau để sử dụng cho mọi công trình xây dựng khác nhau. Máy trộn bê tông cưỡng bức có ưu điểm gì mà loại máy này lại được ưa chuộng đến vậy? Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu những ưu điểm của máy trộn bê tông cưỡng bức nhé!


máy trộn bê tông, may tron be tong


Máy trộn bê tông cưỡng bức là gì?


Máy trộn bê tông cưỡng bức là loại máy trộn bê tông được thiết kế có cánh trộn gắn với trục quay, khi trục quay quay sẽ làm cho các cánh trộn quay theo từ đó đảo đều các nguyên vật liệu trong thùng trộn lại với nhau tạo thành hỗn hợp vữa bê tông.


máy trộn bê tông, may tron be tong

 

Nguyên lý hoạt động của máy trộn bê tông cưỡng bức: Hệ dẫn động của máy trộn bê tông sẽ hoạt động thông qua động cơ điện hoặc động cơ Diesel truyền qua hộp giảm tốc, qua khớp nối làm quay bộ phận rôto. Trên rôto có lắp sẵn các tay và cánh trộn, có bộ phận an toàn để tránh nguyên liệu bị kẹt khi trộn. Vật liệu sẽ được tiếp thêm ở nắp thùng trộn, xả bê tông qua cửa đáy ở thùng trộn. Các vật liệu cho vào trong thùng trộn chỉ thực hiện khi rôto đang hoạt động. Các vật liệu cho vào thùng trộn phải phù hợp với kích cỡ theo yêu cầu kỹ thuật, khối lượng vật liệu cho vào không được quá lớn so với kích cỡ thùng trộn để không bị quá tải. Cửa xả mở ra khi hỗn hợp vật liệu được trộn đều với nhau.

 

Ưu điểm của máy trộn bê tông cưỡng bức

 

Thời gian trộn máy trộn nhanh.

 

Năng suất trộn lớn.

 

Máy hoạt động mạnh mẽ mang lại chất lượng bê tông sau khi trộn cũng cao hơn so với máy trộn bê tông quả lê. 


Video máy trộn bê tông cưỡng bức thực tế
Lạc Hồng là công ty chuyên sản xuất và phân phối trực tiếp máy trộn bê tông với gần 20 năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật giỏi chúng tôi cam kết đưa tới quý khách hàng máy trộn bê tông chất lượng nhất, giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay. Quý khách có nhu cầu mua máy trộn bê tông hay bất cứ thiết bị máy móc xây dựng nào khác vui lòng liên hệ HOTLINE: 1900.63.61.22 - 0947.63.61.22 để được tư vấn.


 >>> Xem thêm: Nên mua máy trộn bê tông cưỡng bức hay quả lê?

Các thông tin mới đăng :