Máy Bơm Nation Pump, Máy Bơm Chìm Nước Thải NTP Đài Loan

Nên mua máy trộn bê tông cưỡng bức hay quả lê?

Máy trộn bê tông là một công cụ hỗ trợ đắc lực của con người  trong các công trình xây dựng, nhờ sử dụng thiết bị máy trộn bê tông giúp đẩy nhanh tiến độ thi công và nâng cao chất lượng công trình. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng máy trộn bê tông thì hiện nay có rất nhiều loại máy trộn bê tông để người tiêu dùng lựa chọn phù hợp với công việc của mình. Nên mua máy trộn bê tông cưỡng bức hay máy trộn bê tông quả lê? Đó cũng chính là câu hỏi của rất nhiều người đang có nhu cầu mua máy trộn bê tông đặt ra.


máy trộn bê tông, may tron be tong


Máy trộn bê tông cưỡng bức là gì?


Máy trộn bê tông cưỡng bức là loại máy trộn theo cơ chế cưỡng bức được thiết kế cánh trộn gắn với trục trộn, khi trục trộn quay sẽ làm cho các cánh trộn quay theo từ đó làm cho các nguyên vật liệu trong thùng trộn được trộn đều lại với nhau để tạo thành khối bê tông đi phục vụ cho các công trình xây dựng. Máy trộn bê tông cưỡng bức có tất cả các laoij dung tích thùng trộn nên có thể sử dụng cho mọi công trình. Sử dụng máy trộn bê tông cưỡng bức mang lại chất lượng bê tông cực tốt, nhưng tiêu tốn khá nhiều nhiên liệu và giá thành hơi cao nên loại máy này thường được sử dụng trong những công trình xây dựng có yêu cầu cao về kỹ thuật.


máy trộn bê tông, may tron be tong


Máy trộn bê tông quả lê


Máy trộn bê tông quả lê được thiết kế cánh trộn gắn với thùng trộn khi thùng trộn quay sẽ làm cho các cánh trộn quay theo từ đó làm cho các nguyên vật liệu trong thùng trộn được nâng lên hạ xuống rơi tự do trong thùng trộn và trộn đều lại với nhau tạo thành vữa bê tông, máy trộn bê tông quả lê là loại máy trộn bê tông cỡ nhỏ thường được sử dụng trong những công tình xây dựng nhỏ và không yêu cầu cao về chất lượng bởi loại máy trộn bê tông quả lê này chất lượng trộn không tốt như máy trộn bê tông cưỡng bức.


máy trộn bê tông, may tron be tong


Qua những thông tin trên chắc hẳn bạn đã có sự lựa chọn cho riêng mình, lựa chọn được chiếc máy trộn bê tông phù hợp sẽ giúp cho công trình đạt hiệu quả cao. Chính vì thế người sử dụng hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng để lựa chọn cho mình thiết bị máy trộn bê tông phù hợp.


Video máy trộn bê tông cưỡng bức thực tế trên công trường
Quý khách có nhu cầu mua máy trộn bê tông vui lòn liên hệ với Lạc hồng theo Hotline: 1900 63 61 22 – 0947 63 61 22 để được tư vấn và báo giá.


Hoặc quý khách có thể vào https://lachonggroup.com.vn/kinh-nghiem-hay-may-tron để có thêm kiến thức về máy trộn bê tông.

Các thông tin mới đăng :