Máy Bơm Nation Pump, Máy Bơm Chìm Nước Thải NTP Đài Loan

Giới thiệu đôi điều về pa lăng xích điện Daesan

Trong các ngành công nghiệp, đặc biệt là các công trình xây dựng thì không thể không nhắc đến thiết bị nâng hạ pa lăng và cụ thể là pa lăng xích điện chính hãng. Đây là một sản phẩm vô cùng cần thiết trong ngành công nghiệp giúp con người nâng hạ những vật có trọng lượng lớn. Bạn đã biết gì về sản phẩm này? Hãy theo cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này nhé!


pa lăng, pa lang


Pa lăng xích điện Daesan thiết bị nâng hạ có xuất xứ từ Hàn Quốc được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại nên chết lượng luôn luôn được đảm bảo thích hợp sử dụng cho mọi công việc.


>>> Nơi bán pa lăng chính hãng giá rẻ tại Hà Nội


Một số đặc điểm nổi bật của pa lăng xích điện Daesan


Pa lăng xích điện Daesan có kết cấu nhẹ, nhỏ gọn và là sự lựa chọn đáng tin cậy cho các lĩnh vực: xây dựng, công nghiệp, cơ khí...


Pa lăng xích điện Daesan được thiết kế vỏ làm bằng thép và có kết cấu dẽ dàng khi tháo rời để kiểm tra và bảo dưỡng, vỏ phanh và bnahs xe để bảo vệ toàn bộ tác động do bụi và mưa.


Phanh cua pa lăng xích kéo tay Daesan có khả năng cố định một tải tọng với chỉ số cố định tại một điểm bật kỳ.


Toàn bộ móc được đúc bằng khuôn và thép được xử lý cùng những loại lò xo có chốt định vị.


Nói tóm lại pa lăng xích điện thương hiệu Daesan là một sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả vừa phải phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.


Pa lăng xích điện Daesan cơ nhiều tải trọng nâng ha khác nhau, người sử dụng hãy dựa vào công việc của mình để lựa chọn loại pa lăng có tải trọng thích hợp.


pa lăng, pa lang


Hiện nay, pa lăng xích điện Daesan được phân phối chính hãng tại Lạc Hồng, để mua được thiết bị pa lăng chính hãng với mức giá rẻ quý khách hãy liện hệ ngay đến Lạc Hồng theo Hotline: 1900 63 61 22 – 0947 63 61 22 để được tư vấn chi tiết.


Tham khảo thêm: https://lachonggroup.com.vn/kinh-nghiem-hay-pa-lang

Các thông tin mới đăng :