Máy Bơm Nation Pump, Máy Bơm Chìm Nước Thải NTP Đài Loan

Hướng dẫn vận hành máy bơm nước đầu nổ

Hiện nay máy bơm nước đầu nổ đang là một trong những dòng máy bơm nước công nghiệp được sử dụng khá phổ biến ở nước ta hiện nay. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng máy bơm nước đầu nổ đúng kỹ thuật nhằm nâng cao chất lượng cũng như độ bền trong quá trình sử dụng.


Chuẩn bị trước khi vận hành máy bơm nước đầu nổ.


- Kiểm tra kỹ dầu nhớt, ốc vít, nhiên liệu ... xem đã đầy đủ và đảm bảo an toàn chưa.
- Kiểm tra kỹ an toàn mọi thứ trước khi bắt đầu khởi động.
Bắt đầu vận hành máy bơm nước đầu nổ.
 - Bật khóa máy sang ON, tiếp tục xoay theo chiều kim đồng hồ từ 3-5 giây để khởi động máy. Khi máy đã nổ thì thả khóa về vị trí ON.
- Trường hợp máy không nổ thì chúng ta tắt đi và kiểm tra lại quá trình chuẩn bị ở bước 1 như: dầu, xăng ... và lưu ý cần 15 phút ngừng nghỉ để đảm bảo máy không bị xặc xăng. Nếu máy vẫn không chạy chúng ta hãy liên hệ với kỹ thuật để được hỗ trợ.

van hanh may bom nuoc dau no

Máy bơm nước đầu nổ được sử dụng nhiều trong nông nghiệp

 

Lưu ý: 

 

- Phải chú ý tới hệ thống làm mát động cơ để động cơ luôn được bảo vệ tránh nhiệt độ cao gây hỏng máy, giảm tuổi thọ động cơ và hiệu suất làm việc.
- Ở mỗi lần khởi động các bạn nên để chế độ chạy không tải trong thời gian 3-5 phút trước khi bắt đầu chạy có tải. Không nên sử dụng máy chạy trong thời gian nhiều giờ liên tục, cứ khoảng 5 tiếng thì cho máy nghỉ 30 phút.
- Tuyệt đối không để máy bơm tự ý tăng công suất bằng cách mở ốc điều chỉnh vòng tua của máy.
- Trong những lần sử dụng máy bơm nước đầu nổ mới mua thì các bạn nên có quá trình chạy rốt đa không tải trong vài giờ đầu và thay dầu nhớt sau quá trình chạy rốt đa để đảm bảo động cơ có sự mài dũa ăn khớp với nhau tăng tuổi tho động cơ. Khi chạy rốt đa các bộ phận sẽ được mà dũa và sẽ sinh ra nhiều mạt nhám và nên thay dầu vì bạn đầu sẽ có nhiều cặn làm ảnh hưởng tới quá trình làm mát động cơ.
- Khi gặp sự cố như khói đen ... và nếu là người không rành thì các bạn nên nhờ sự hỗ trợ của kỹ thuật viên.
- Với điều kiện thời tiết lạnh khá là khó khởi động máy bơm nước đầu nổ, vì vậy các bạn cứ yên tâm và làm từ từ cho máy động cơ nóng lên.
- Trong quá trình sử dụng máy bơm nước đầu nổ cần được kiểm tra dầu nhớt định kì để đảm bảo máy luôn trong tình trạng sẵn sàng.

Hiện nay công ty cổ phần kỹ thuật và đầu tư Lạc Hồng chúng tôi là nơi cung cấp máy bơm nước đầu nổ trên toàn quốc, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

nguồn: http://maybomnuocdaunod15.blogspot.com/

Các thông tin mới đăng :