Máy Bơm Nation Pump, Máy Bơm Chìm Nước Thải NTP Đài Loan

Quy trình lắp đặt máy bơm tăng áp

Máy bơm tăng áp là sự lựa chon tốt nhất cho các gia đình có đường nước yếu. Tuy nhiên nhiều khách hàng còn nhầm lẫn về tính năng và cách lắp đặt, sử dụng máy bơm tăng áp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp quý khách giải đáp những thắc mắc về công dụng và quy trình lắp đặt máy bơm tăng áp đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

 

Máy bơm tăng áp có công dụng gia tăng áp lực đường ống dẫn nước, là loại máy bơm tự động khi bất kỳ một van nước trong toàn bộ hệ thống được mở ra máy bơm sẽ tự khởi động và làm tăng áp lực khiến nước chảy mạnh hơn. Máy bơm tăng áp được chia làm 2 loại chính là máy bơm tăng áp cơ (sử dụng rơ le áp lực) và máy bơm tăng áp điện tử (sử dụng mạch điện tử để đóng ngắt tự động).

 

Máy bơm tăng áp NTP - Nation Pump


Máy bơm tăng áp NTP chính hãng Đài Loan, may bom tang ap

Máy bơm tăng áp NTP chính hãng Đài Loan

 

Đây là dòng máy bơm được sản xuất tại Đài Loan, chất lượng khá tốt mà giá cả rất hợp lý, phù hợp để sử dụng trong các gia đình, là dòng máy bơm tăng áp phổ biến trên thị trường hiện nay.


Quy trình lắp đặt máy bơm tăng áp


Trước khi lắp đặt máy bơm tăng áp cần lưu ý đến các thông số lưu lượng, cột áp và kích thước đường ống để lựa chọn loại máy bơm phù hợp. Thông số cột áp sẽ phụ thuộc vào chiều cao của nhà; thông số lưu lượng được xác định dựa trên nhu cầu sử dụng nước, số thành viên trong gia đình và số lượng thiết bị sử dụng nước trong toàn bộ hệ thống; việc chọn mua ống tăng hay ống giảm phải xem kích thước đường ống hiện tại của gia đình là bao nhiêu và đường ống của máy bơm tăng áp chênh lệch như thế nào?


Lắp đặt máy bơm tăng áp đúng theo quy trình kỹ thuật gồm các bước sau:


- Thực hiện nối đường ống từ máy bơm vào bồn nước. Lưu ý kích thước đầu máy bơm và kích thước đường ống.


- Gắn đường ống dẫn nước vào đầu ra của máy bơm tăng áp.


- Nối máy bơm với nguồn điện và khởi động máy.


- Kiểm tra máy có hoạt động ổn định không bằng cách mở van nước xem lượng nước chảy ra có mạnh không.


Lưu ý: Luôn đảm bảo có nước trên bồn chứa để máy bơm tăng áp hoạt động không bị nóng và hao tốn ít điện năng.


Để được tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ với chúng tôi, mọi thắc mặc của khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao giải đáp một cách tốt nhất. Khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ cung cấp những sản phẩm máy bơm tăng áp chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như máy bơm Ebara, Pentax, NTP,... 


CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ LẠC HỒNG

Địa chỉ: số 90 Thanh Liệt – Thanh Trì – Hà Nội

Điện thoại: 0968 591 772 - 0943 970 768


Các thông tin mới đăng :