Máy Bơm Nation Pump, Máy Bơm Chìm Nước Thải NTP Đài Loan

Giải pháp đáp ứng nhu cầu sử dụng nước

Nhu cầu sử dụng nước trong sinh hoạt cũng như sản xuất của con người ngày càng tăng, nhất là ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng,... Đặc biệt là vào những ngày mùa hè nắng nóng, hơn nữa lượng người nhập cư vào các thành phố này ngày một tăng lên khiến cho các đơn vị cung cấp nước sạch luôn phải tìm ra những nguồn nước mới để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dân.

 

Các nhà đầu tư đã tìm ra một giải pháp đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước của người dân đó là sử dụng nguồn nước ngầm trong lòng đât, đây là một phương áp có tính khả thi và vô cùng hợp lý. Tuy nhiên có một vấn đề đặt ra đó là nếu khai thác nguồn nước ngầm trên bề mặt bằng các dòng máy bơm trục ngang với chiều cao hút hạn chế vô cùng ô nhiễm khiến cho việc khai thác nguồn nước ngầm gặp nhiều hạn chế:

 

- Nguồn nước trên bề mặt bị ô nhiễm do các hoạt động sản xuất công nghiệp hay sinh hoạt của con người, nếu khai thác nguồn nước này và sử dụng trong thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người sử dụng.

 

- Chi phí cho việc đào giếng rộng quá cao mà lượng nước khai thác được không nhiều.

 

- Các loại máy bơm đặt cạn không có khả năng hút sâu.

 

Trước những khó khăn như trên các kỹ sư có chuyên môn đã tìm ra giải pháp khắc phục để có thể khai thác nguồn nước ngầm tiềm năng một cách hiệu quả nhất đó là sử dụng máy bơm nước giếng khoan hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn.


Máy bơm hỏa tiễn NTP chính hãng, may bom hoa tien NTP

Máy bơm hỏa tiễn NTP chính hãng


Giải pháp sử dụng máy bơm hỏa tiễn NTP


Một trong những dòng máy bơm hỏa tiễn được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam hiện nay đó là máy bơm hỏa tiễn NTP của hãng Nation Pump - Đài Loan. Chất lượng sản phẩm khá tốt mà giá cả không quá cao, đáp ứng được nhu cầu khai thác nước ngầm phục vụ cho đời sống của người dân. Máy bơm hỏa tiễn NTP là dạng máy bơm đặt chìm. thân bơm được làm bằng Inox chống gỉ, chống ăn mòn nên tuổi thọ của bơm khá cao. 

 

Với những ưu điểm trên , máy bơm hỏa tiễn NTP đã luôn được tin dùng trong nhiều năm qua. Quý khách có nhu cầu mua hàng hay cần tư vấn lựa chọn các dòng sản phẩm máy bơm hỏa tiễn nói riêng hay các dòng máy bơm NTP nói chung hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đươc hỗ trợ tốt nhất.

 

Nhà phân phối máy bơm Nation Pump chính hãng tại Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ LẠC HỒNG

Địa chỉ: số 90 Thanh Liệt – Thanh Trì – Hà Nội

Điện thoại: 0473-0123-88 - 046-680-9165 | Fax: 0473-0123-86

Hotline: 0968 591 772 - 0943 970 768

Các thông tin mới đăng :