Máy Bơm Nation Pump, Máy Bơm Chìm Nước Thải NTP Đài Loan

Mua máy bơm hỏa tiễn hỏa tiễn ở đâu?

Ngày nay, giếng khoan đang dần thay thế cho giếng đào vì vậy nhu cầu sử dụng máy bơm hỏa tiễn hay còn gọi là bơm chìm giếng khoan ngày một tăng lên. Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất và cung cấp máy bơm hỏa tiễn với chủng loại, mẫu mã đa dạng mang lại nhiều lựa chọn cho người sử dụng. Nhưng cũng vì vậy mà đối với những người chưa có kinh nghiệm về bơm hỏa tiễn việc chọn mua một chiếc máy bơm phù hợp và đảm bảo chất lượng khá là khó khăn, nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng là rất cao.

 

Để quý khách có thêm thông tin về máy bơm hỏa tiễn, chúng ta sẽ đi tìm hiểu máy bơm hỏa tiễn là gì?


Máy bơm hỏa tiễn là dòng bơm điện thả chìm (máy bơm chìm giếng khoan) dùng để bơm nước giếng khoan, được thiết kế với động cơ nhỏ gọn làm mát bằng nước hoặc dầu. Đầu ra của máy bơm hỏa tiễn được trang bị van một chiều.


Máy bơm hỏa tiên NTP - Nation Pump, may bom hoa tien

Máy bơm hỏa tiên NTP - Nation Pump


Ứng dụng của máy bơm hỏa tiễn: Ngoài sử dụng để bơm nước giếng khoan trong các họ gia đình, máy bơm hỏa tiễn còn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác của cuộc sống như trong các hệ thống cung cấp nước, điều áp của khu dân cư, khu công nghiệp, hệ thống chữa cháy, rửa lọc, tưới tiêu,... Máy bơm hỏa tiễn rất được ưa chuộng trong các hệ thống khai thác nước ngầm ở độ sâu lớn, cung cấp nước đô thị, đem lại nguồn nước ổn định nhờ hệ thống lọc tự nhiên qua các tầng đất. 


Mua máy bơm hỏa tiễn ở đâu?


Thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều công ty, đại lý phân phối cung cấp máy bơm hỏa tiễn với nhiều thương hiệu máy bơm khác nhau như Pentax, Ebara, Matra, CNP, Nation Pump,... Máy bơm hỏa tiễn NTP là dòng bơm được nhập khẩu từ Đài Loan, chất lượng khá tốt mà giả cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của người sử dụng.


Sau khi đã chọn được thương hiệu máy bơm phù hợp và chất lượng, để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng quý khách nên đến những điểm phân phối hàng chính hãng như Công ty Cổ phần kỹ thuật và đâu tư Lạc Hồng chúng tôi, chuyên cung cấp các loại máy móc xây dựng, máy bơm nước được nhập khẩu chính hãng, luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất, dịch vụ bảo hành uy tín hàng đầu.


Đến với chúng tôi quý khách không chỉ được hỗ trợ mua hàng chính hãng mà còn được tư vấn cách lắp đặt, tính toán chọn mua loại máy bơm hợp lý, tiết kiệm chi phí, điện năng và hướng dẫn khách hàng sử dụng máy bơm hiệu quả nhất. Quý khách có thể tham khảo cách lắp đặt máy bơm hỏa tiễn để có được những kinh nghiệm cho riêng mình.


Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng những sản phẩm được phân phối bởi công ty chúng tôi là hàng chính hãng, chất lượng và giá cả tốt nhất.


Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ LẠC HỒNG

Địa chỉ số 90 Thanh Liệt - Thanh Trì - Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0473-0123-88 - 046-680-9165 | Fax: 0473-0123-86

Hotline: 0968 591 772 - 0943 970 768


Các thông tin mới đăng :