Máy Bơm Nation Pump, Máy Bơm Chìm Nước Thải NTP Đài Loan

Nhà cung cấp máy bơm NTP nhập khẩu từ Đài Loan

Máy bơm nước NTP là dòng bơm được nhập khẩu từ Đài Loan, máy có cấu tạo nhỏ gọn với nhiều dòng máy khác nhau. Mỗi loại được thiết kế để phù hợp với nhu cầu sử dụng trong từng môi trường, mục đích khác nhau, các loại máy bơm NTP rất đa dạng như: máy bơm tăng áp, máy bơm đẩy cao, máy bơm ly tâm trục ngang, máy bơm hóa chất đầu nhựa, máy bơm hỏa tiễn,....

 

Để có được những sản phẩm máy bơm nước NTP đảm bảo chất lượng tốt nhất, khách hàng phải tìm đến những nhà phân phối uy tín. Lạc Hồng Group chuyên cung cấp các sản phẩm máy bơm NTP chính hãng.

 

1. Máy bơm tăng áp

 

Các dòng máy bơm tăng áp NTP có các sản phẩm bầu tăng áp bằng nhựa, bầu tắng áp inox, máy bơm tăng áp điện tử. Máy bơm tăng áp dùng để tăng áp lực nước, có thể dùng cho cả nước lạnh và nước nóng mà không lo bị bể bầu tăng áp trong quá trình sử dụng.


Máy bơm tăng áp NTP, máy bơm tăng áp, may bom tang ap NTP

Máy bơm tăng áp NTP

 

2. Máy bơm đẩy cao - máy bơm thủy lực

 

Máy bơm đẩy cao được sử dụng rộng rãi để bơm nước thủy cục, bơm dân dụng hoặc bơm đẩy nước tử dưới đất lên trên bồn chứa nước.


Máy bơm đẩy cao NTP, máy bơm đẩy cao

Máy bơm đẩy cao NTP

 

3. Máy bơm ly tâm trục ngang

 

Máy bơm ly tâm hoạt động theo nguyên lý lực ly tâm, là loại máy chuyên dùng trong hệ thống cung cấp của các khu công nghiệp, các tòa nhà cao tầng, những nơi yêu cầu sử dụng máy bơm công suất lớn, lưu lượng nước nhiều. Máy bơm ly tâm trục ngang có nhiều thiết kế mẫu mã khác nhau: máy bơm ly tâm động cơ Teco, máy bơm ly tâm đầu gang, máy bơm ly tâm đầu inox, máy bơm ly tâm động cơ NTP.


Máy bơm ly tâm trục ngang, máy bơm nước NTP

Máy bơm ly tâm trục ngang

 

4. Máy bơm hóa chất - chuyên dụng bơm axit

 

Máy bơm hóa chất đầu nhựa là loại máy bơm chuyên dụng dùng để bơm hóa chất lỏng, axit, nhưng chất có độ ăn mòn cao. Các loại axit thông thường như HCL, H2SO4,... có nồng độ 80% trở xuống.


Máy bơm hóa chất NTP, máy bơm hóa chất

Máy bơm hóa chất NTP


5. Máy bơm hỏa tiễn


Máy bơm hỏa tiễn NTP là dòng máy bơm chuyên dụng để bơm nước giếng khoan, giếng sâu. Máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và sử dụng.


Máy bơm hỏa tiễn NTP, máy bơm hỏa tiễn, may bom hoa tien NTP

Máy bơm hỏa tiễn NTP


Các sản phẩm máy bơm NTP được phân phối bởi Công ty Cổ phần kỹ thuật và đầu tư Lạc Hồng đảm bảo chất lượng tốt nhất, thời gian bảo hành 12 tháng tính từ ngày mua hàng. Quý khách muốn biết thêm thông tin chi tiết liên hệ theo đường dây nóng 0968 591 772 - 0943 970 768.


Trân trọng cảm ơn!

Các thông tin mới đăng :