Máy Bơm Nation Pump, Máy Bơm Chìm Nước Thải NTP Đài Loan

Máy bơm tăng áp cho bình nóng lạnh

Trong điều kiện kinh tế ngày càng phát triển như hiện nay, cuộc sống của con người cũng đòi hỏi ngày một cao hơn. Ở các thành phố lớn, hầu hết các hộ gia đình đều sử dụng những thiết bị hiện đại để phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt hằng ngày như máy giặt, bồn tắm, bình nóng lạnh,... Do đó, máy bơm nước cũng trở thành một nhu cầu thiết yếu phục vụ cho cuộc sống.


Trong trường hợp sử dụng bình nóng lạnh mà nước cấp vào bình quá yếu. Chúng ta muôn kiểm soát hoạt động của máy bơm sao cho nó chỉ hoạt động khi người dùng sử dụng nước trong bình nóng lạnh, còn những lúc còn lại thì máy bơm ngừng hoạt động nước tự nhiên chảy vào bình nóng lạnh. Trong trường hợp như vậy, có 3 cách để giải quyết vấn đề trên.


Nâng độ cao của bể nước


Địa hình nhà bạn sẽ quyết định tính khả thi của phương pháp này và nếu thực hiện được cũng khá tốn kém về mặt chi phí.


Sử dụng máy bơm tăng áp


Mua một bơm tăng áo lắp đặt ở vị trí đầu vào đường cấp nước cho bình nóng lạnh, đầu trước bình.


Sử dụng máy bơm tăng áp, may bom tang ap, may bom tang ap NTP

Sử dụng máy bơm tăng áp


Ưu điểm: máy bơm tăng áp được thiết kế cho phép tự động đóng ngắt theo sự thay đổi của áp lực nước. Lưu lượng bơm lớn, áp suất cao và có thể sự dụng để cung cấp nước có áp suất cao cho toàn bộ hệ thống nước trong gia đình.


Nhược điểm: sau một thời gian dài sử dụng, van một chiều của bơm có thể bị bẩn hoặc hỏng hóc dẫn đến máy chạy chập chờn nên cần phải được bảo dưỡng, sửa chữa thường xuyên. Chi phí điện năng cũng cao hơn so công suất bơm thường từ 125W/h trở lên.


Sử dụng bơm lưu lượng


Loại bơm này là bơm tăng áp tự động dành riêng cho bình nóng lạnh hay máy giặt, giá thành khoảng từ 200 ngàn.


Ưu điểm: hệ thống bơm nhỏ gọn, bền bỉ, ít hỏng hóc, công suất khoảng 90W/h tiết kiệm điện năng, bơm được thiết kế hoạt động tự động hoàn toàn.


Nhược điểm: không điều chỉnh được áp suất nước ra, lưu lượng bơm thấp nên chỉ có thể sử dụng được cho một máy giặt hay một bình nóng lạnh chứ không sử dụng được cho cả hệ thống nước trong gia đình, hơi khó khăn khi sửa chữa trong trường hợp có sự cố xảy ra.


Dựa vào những phân tích trên đây, bạn có thể tìm cho mình một phương pháp phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. 


Nếu có nhu cầu mua máy bơm tăng áp hãy đến với công ty chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách một cách tốt nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ 0968 591 772 - 0943 970 768.


Trân trọng cảm ơn!

Các thông tin mới đăng :