Máy Bơm Nation Pump, Máy Bơm Chìm Nước Thải NTP Đài Loan

Sử dụng máy bơm chìm hút nước thải tại khu vực thấp, chũng

Trong các thành phố lớn đông dân cư hiện nay, lượng người sử dụng nước sinh hoạt là rất nhiều. Nước thải sinh hoạt được tạo ra từ nhiều nguồn khác nhau: vệ sinh, tắm giặt, chậu rửa,... Việc xử lý nước thải sinh hoạt là một vấn đề rất nan giải. Nếu không được xử lý tốt sẽ ảnh hưởng đến môi trường, gây ô nhiễm, bốc mùi hôi thối. Điều này liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người.

 

Tại những khu vực đất cao, nước thải sinh hoạt được xả thẳng ra đường cống sẽ dễ dàng lưu thông thì không có vấn đề gì. Tuy nhiên, do quá trình đô thị hóa rất nhanh, có nhiều khu vực bị thấp, chũng. Nước thải sinh hoạt trong gia đình ở những khu vực này không thể tự chảy ra đường cống được, chính vì thế mà cần phải có một thiết bị để hút nước từ những khu vực thấp, chũng này ra ngoài. Đó là máy bơm chìm hút nước thải mini, phù hợp dùng trong các hộ gia đình.

 

Lựa chọn công suất máy bơm chìm hút nước thải:

 

- Đối với những gia đình nhỏ, lượng nước thải sinh hoạt không nhiều nên sử dụng những loại bơm nước thải công suất nhỏ từ 80 đến 150W, lưu lượng nước tối đa khoảng 8m3/h.

 

- Đối với các gia đình ở chung cư mini hay các công trình dân dụng thì nên dùng các loại bơm chìm hút nước thải có công suất lớn hơn từ 250 đến 750W, lưu lượng nước tối đa khoảng 14m3/h.

 

Các thương hiệu máy bơm chìm hút nước thải

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy bơm chìm nước thải như: máy bơm NTP, Pentax, Ebara, Sealand,....

 

Các thương hiệu bơm chìm nước thải, bom chim hut nuoc thai

Các thương hiệu bơm chìm nước thải


Các dòng sản phẩm của những thương hiệu này rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã. Máy bơm có tính năng tốt, nhỏ gọn, tiện dụng, tính linh hoạt cao.

 

Quý khách nên chọn những loại máy bơmc chìm có phao tự động báo đầy, những loại máy này hoạt động rất thông minh, khi nước thải sinh hoạt đầy máy bơm sẽ tự hoạt động.


Khi vận hành, máy bơm chạy rất êm, ít tạo ra tiếng ồn.


Để biết thêm thông tin chi tiết về cách lắp đặt cũng như sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0968 591 772 - 0943 970 768


Xin cảm ơn quý khách!

Các thông tin mới đăng :