Máy Bơm Nation Pump, Máy Bơm Chìm Nước Thải NTP Đài Loan

Tiêu chí lựa chọn máy bơm chìm hút nước thải NTP

 Máy bơm nước NTP là dòng máy bơm được người tiêu dùng rất ưa chuộng, đa dạng về chủng loại phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau như bơm tăng áp, bơm hỏa tiễn, bơm chìm hút bùn, bơm chìm hút nước thải,...

 

Máy bơm chìm hút nước thải NTP là loại máy bơm chuyên dùng để hút nước thải, nước lẫn những tạp chất ăn mòn, chất rắn lẫn trong nước như cát, bùn với độ đậm đặc nhỏ.


Máy bơm chìm hút nước thải NTP

Máy bơm chìm hút nước thải NTP


 Đặc điểm ưu việt của tất cả các dòng máy bơm nước thải là có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lặp đặt và sử dụng, có khả năng di chuyển thích hợp sử dụng tại các công trường. Máy bơm hút nước thải dùng để hút nước hố móng hoặc hút nước thô, nước mưa tại công trường xây dựng.


Khi quyết định mua sản phẩm máy bơm chìm hút nước thải NTP cần lưu ý những tiêu chí sau:


- Công suất và lưu lượng máy bơm: Dòng máy bơm chìm hút nước thải NTP là dạng máy bơm trục đứng thường có công suất lớn, cột áp máy bơm thường thấp, đường kính của bơm tương đối lớn.


- Lắp đặt: tùy vào thiết kế của công trình mà máy bơm có thể được lắp đặt đứng hoặc nằm.


- Xác định nguồn nước cần hút: điều này khá quan trọng để quyết định xem nên sử dụng máy bơm như thế nào sao cho không ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy bơm, tránh để những chất rắn lẫn trong nước làm hỏng cánh bơm, kẹt máy bơm.


- Cần xác định xem nguồn nước hút có lẫn những tạp chất axit không để lựa chọn dòng máy bơm thân gang hay inox cho phù hợp.


Trên đây là những tiêu chí giúp quý khách có thể lựa chọn dòng máy bơm chìm hút nước thải NTP có công suất và lưu lượng phù hợp nhất với mục đích sử dụng, tránh gây lãng phí và hư hỏng khi vận hành máy bơm.

Các thông tin mới đăng :