Máy Bơm Nation Pump, Máy Bơm Chìm Nước Thải NTP Đài Loan

Lựa chọn máy bơm hỏa tiễn NTP cho giếng khoan

 Thị trường máy bơm nước hiện nay rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã cũng như công dụng, mục đích. Điển hình như: máy bơm tăng áp, bơm nước thủy cục, sử dụng trong hồ bơi, bơm nước giếng khoan,... Đối với giếng khoan, giếng sâu thường được khoan rất sâu và đường kính giếng nhỏ nên máy bơm hỏa tiễn NTP là lựa chọn hữu hiệu nhất. 


Máy bơm hỏa tiễn NTP

Máy bơm hỏa tiễn NTP


Để chọn được loại máy bơm hỏa tiễn phù hợp nhất với giếng chúng ta cần chú ý đến một số thông số kỹ thuật sau:


- Đường kính giếng khoan: giếng trong các hộ gia đình thường có đường kính khoảng 4'' (114 mm). Giếng khoan sử dụng trong công nghiệp hoặc giếng khoan trên địa hình miền núi có kích thước đường kính là 4'' (114 mm) và 6'' (168 mm). Dựa vào kích thước của giếng để lựa chọn máy bơm hỏa tiễn tương ứng. Còn đối với giếng sâu, đường kính thường khá lớn nên có thể sử dụng cả hai loại 4'' và 6'' đều được.


- Nguồn điện cung cấp cho máy bơm là 220V hoặc 380V.


- Xác định độ sâu của giếng, độ cao cầ thiết để bơm nghĩa là tổng chiều cao tính từ đáy giếng đến điểm cao nhất cần bơm nước đến.


- Lưu lượng: là lượng nước bơm được trong một đơn vị thời gian. Đơn vị lít/phút hoặc m3/h.


- Xác định xem nguồn nước có bị nhiễm phèn hay không, máy bơm hỏa tiễn NTP có cánh máy bơm làm bằng nhựa (cánh nhíp) và inox nên đều bơm được nước nhiễm phèn.


Tổng hợp tất cả các thông số trên sẽ xác định được công suất cần thiết của máy bơm và chọn được bơm phù hợp nhất.


Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất máy bơm của Châu Âu, Châu Á,... Một số thương hiệu nổi tiếng như: Pentax, Franklin, máy bơm NTP,... 


Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi, quý khách hàng sẽ có được những sản phẩm máy bơm chính hãng, chất lượng tốt nhất.


Công ty Cổ phần kỹ thuật và đầu tư Lạc Hồng.

Các thông tin mới đăng :