Máy Bơm Nation Pump, Máy Bơm Chìm Nước Thải NTP Đài Loan

Các dòng máy bơm nước NTP

Ngày nay, nhu cầu sử dụng máy bơm nước trong mỗi gia đình là tất yếu. Trong các công trình xây dựng cũng như trong sản xuất nông nghiệp, công nghiệp đều không thể thiếu sự hiện diện của máy  bơm nước. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng máy bơm nổi tiếng như: Máy bơm Pentax, NTP, Ebara, Matra, CNP,...


Để lựa chọn được loại máy bơm phù hợp với mục đích sử dụng, chúng ta sẽ tìm hiểu khái quát về những dòng sản phẩm máy bơm nước của hãng máy bơm NTP - một trong những thương hiệu nổi tiếng của Đài Loan, sản phẩm của hãng đã có mặt trên khắp các thị trường trên thế giới. Máy bơm NTP rất đa dạng về chủng loại và mục đích sử dụng, chúng ta có thể kể đến một số loại như sau:


- Máy bơm tăng áp NTP: đây là dòng sản phẩm khá đặc biệt, nó có thể bơm được cả nước nóng và nước lạnh. Máy bơm tăng áp dùng bơm nước lạnh có bầu tăng áp làm bằng nhựa nguyên chất, máy bơm tăng áp dùng bơm nước nóng thì có bầu tăng áp làm bằng inox được dùng cho máy nước nóng năng lượng mặt trời với nhiệt độ cao lên đến hơn 80 độ.


Bơm tăng áp NTP

Bơm tăng áp NTP


- Bơm ly tâm đẩy cao: thường sử dụng bơm nước cho các tòa nhà cao tầng, khác sạn, các công trình thủy lợi, cung cấp nước cho những nơi có nhu cầu sử dụng nước cao. 


- Bơm chìm hút bùn NTP: dòng bơm này thường dùng trong các công trình đào mương, cống thoát nước. Tùy vào quy mô của công trình lớn hay nhỏ để lựa chọn máy bơm có công suất phù hợp. Với những công trình cần máy hoạt động liên tục thì nên chọn loại máy bơm hút bùn chân kiềng.


Bơm chìm hút bùn NTP

Bơm chìm hút bùn NTP


- Bơm chìm hút nước thải NTP: dòng sản phẩm này dùng để hút nước ở ao hồ hay các công trình thủy lợi có quy mô lơn. Khi máy vận hành, máy được giải nhiệt trực tiếp từ nước qua thân máy nên tuổi thọ của máy bơm chìm hút nước thải cũng được kéo dài hơn. Vật liệu làm máy là đầu gang thân inox có sức chống mài mòn tốt, chịu được tác động từ bên ngoài.


Bơm chìm hút nước thải

Bơm chìm hút nước thải


- Bơm nước phục vụ cho tưới tiêu: phục vụ cho nông nghiệp, tưới tiêu đồng ruộng. Được nhiều nông dân tin dùng, giá cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích của họ.


Ngoài ra còn có bơm tự hút và Bully trợ bơm.


Những sản phẩm máy bơm NTP của công ty chúng tôi đem đến cho khách hàng là những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý.


Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp, nhận được sự tín nhiệm của khách hàng là thành công của chúng tôi.Các thông tin mới đăng :