Máy Bơm Nation Pump, Máy Bơm Chìm Nước Thải NTP Đài Loan

Các dòng bơm mang thương hiệu NTP

Máy bơm NTP (Nation Pump) là dòng sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài Loan đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay bới giá thành hợp lý và chất lượng thì không hề thua kém các thương hiệu máy bơm khác trên thị trường. 


Các dòng sản phẩm của máy bơm NTP Đài Loan khá đa dạng về mẫu mã, công dụng và đặc tính. Mỗi loại bơm được ứng dụng với một mục đích sử dụng khác nhau.


* Máy bơm nước tăng áp NTP


Đây là dòng máy bơm tăng áp có thể bơm được cả nước nóng và nước lạnh


Bơm tăng áp NTP bơm nước nóng và nước lạnh

Bơm tăng áp NTP bơm nước nóng và nước lạnh


- Bơm nước lạnh: bầu tăng áp được chế tạo bằng nhựa nguyên chất


- Bơm nước nóng: bầu tăng áp làm bằng inox dùng cho máy nước nóng năng lượng mặt trời, nhiệt độ chất lỏng bơm có thể lên đến 80°C.


* Máy bơm bùn NTP


Được ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng, làm cống thoát nước. Với các công trình cần máy bơm bùn hoạt động liên tục thì nên chọn loại máy có chân kiềng.


* Máy bơm nước thải NTP


Dòng máy bơm đặt chìm bơm nước ao hồ, thủy lợi quy mô lớn. Máy có thể tự làm mát trực tiếp bằng nước ở môi trường xung quanh qua thân máy, tuổi thọ máy bơm ở mức cao so với các dòng bơm cùng loại. Bơm được chế tạo từ gang và inox nên có thể chịu được mài mòn và tác động từ bên ngoài rất tốt.


* Một số sản phẩm khác


Ngoài ra hãng Nation Pump còn sản xuất các dòng bơm phục vụ cho tưới tiêu trong nông nghiệp, bơm tự hút và bully trợ bơm.


Công ty Cổ phần kỹ thuật và đầu tư Lạc Hồng - nhà phân phối chính hãng máy bơm NTP, máy bơm tsurumibơm pentax chính hãng trên toàn quốc, giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh chóng, bảo hành tận tình chu đáo. 


Liên hệ 1900 63 61 22 - Địa chỉ: số 90 Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội.

Các thông tin mới đăng :