Máy Bơm Nation Pump, Máy Bơm Chìm Nước Thải NTP Đài Loan

Lưu ý khi lắp đặt bơm chìm giếng khoan NTP

Bơm chìm giếng khoan hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn là dòng bơm đặt chìm có cấu tạo nhỏ gọn được sử dụng chủ yếu cho các loại giếng khoan sâu, kích thước giếng nhỏ. Máy bơm hỏa tiễn NTP là dòng sản phẩm nhập khẩu từ Đài Loan đang rất được ưu chuộng. Ngoài chức năng chính là bơm nước giếng khoan, máy bơm chìm NTP còn được sử dụng trong một số lĩnh vực khác như bơm cấp nước cho khu chung cư, khu công nghiệp, bơm nước tưới tiêu trong nông nghiệp,...


Bơm chìm giếng khoan NTP - Đài Loan

Bơm chìm giếng khoan NTP - Đài Loan


Máy bơm được đặt chìm sâu dưới nước khoảng 1 mét, làm mát trực tiếp bằng nước hoặc dầu, đầu ra lắp van một chiều.


* Những điều cần lưu ý khi lắp đặt


Khi lắp đặt bơm chìm giếng khoan có những yêu cầu về kỹ thuật khắc khe hơn so với các dòng bơm đặt cạn. Do đó cần hết sức lưu ý để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho người sử dụng.


- Đảm bảo luôn có nước cấp cho bơm ở mức tối thiểu.


- Khi có vấn đề không thay thế các phụ kiện bơm không do nhà sản xuất khuyến cáo sử dụng. Không tự ý tháo dỡ khi không nắm được những kiến thức kỹ thuật.


- Lắp đặt tủ điều khiển để bảo vệ động cơ máy bơm, nhờ chuyên viên kỹ thuật hoặc người có kinh nghiệm nối cáp với tủ điều khiển.


- Sử dụng khớp nối nhanh để có thể dễ dàng di chuyển máy bơm.


* Lưu ý khi sử dụng và bảo quản


- Không được để bơm hoạt động khi không có nước


- Khi tiến hành bảo dưỡng máy bơm cần đảm bảo đã ngắt toàn bộ nguồn điện, thực hiện bảo trì bơm bởi người có chuyên môn kỹ thuật.


- Nếu bơm không nên nước có thể do một số nguyên nhân như: mực nước không đủ, van bị lỏng, đầu bơm bị tắc hoặc cánh bơm bị mòn,...


Máy bơm NTP Đài Loan là sự lựa chọn tốt nhất cho giếng khoan. Mọi chi tiết xin liên hệ 1900 63 61 22, nhân viên của Lạc Hồng luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách!

Các thông tin mới đăng :