Máy Bơm Nation Pump, Máy Bơm Chìm Nước Thải NTP Đài Loan

GIỚI THIỆU NATION PUMP

Ngày nay, máy bơm nước Nation Pump được sử dụng rất phổ biến trong đời sống và các nền kinh tế quốc dân như các ngành công nghiệp, nông nghiệp, ngư nghiệp, dân dụng. 

 

máy bơm nation pump

Máy bơm Nation Pump


 -  Máy bơm nước công nghiệp: bơm chìm, bơm ly tâm...

 

 -  Máy bơm nông nghiệp: máy bơm tưới tiêu, máy bơm ao hồ,...

 

 -  Máy bơm ngư nghiệp: máy bơm chìm, máy bơm tự hút...

 

 -  Máy bơm dân dụng: bơm bánh răng, đẩy lầu, tăng áp…

 

Nhà máy sản xuất máy bơm Nation Pump

Nhà máy sản xuất máy bơm Nation Pump


Cùng với sự phát triển của kinh tế và xã hội, để đáp ứng được nhu cầu sử dụng các loại máy bơm ngày càng tăng. Công ty Cổ phần kỹ thuật và đầu tư Lạc Hồng được thành lập với phương châm phục vụ để thành công, chuyên cung cấp các sản phẩm máy bơm nước chất lượng tốt, đa dạng về chủng loại, giá cả hợp lý. Khởi đầu, là một đại lý nhập khẩu và cung cấp các loại máy bơm, trong đó có máy bơm NTP với rất nhiều chủng loại khác nhau.


Sau một thời gian hoạt động và phát triển, được sự ủng hộ của khách hàng và các đối tác Công ty Cổ phần kỹ thuật và đầu tư Lạc Hồng đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp các loại máy bơm nước nhập khẩu, có chất lượng tốt với những dịch vụ uy tín, được khách hàng tin tưởng và ủng hộ.


Công ty chúng tôi đã và đang đem đến cho khách hàng những sản phẩm máy bơm Nation Pump với chất lượng tốt nhất, với nhiều chính sách cho các đại lý. Dịch vụ bảo hành chu đáo, thỏa mãn yêu cầu của khách hàng với đội ngũ chuyên gia, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn.


Mọi chi tiết xin liên hệ:


Công ty Cổ phần kỹ thuật và đầu tư Lạc Hồng

Website: http://maybomnationpump.vn/

Địa chỉ: Số 90 Thanh Liệt - Thanh Trì- Hà Nội

Điện thoại: 0473-0123-88 - 046-680-9165 | Fax: 0473-0123-86

Email: cskh@lachonggroup.com.vn